Làm thế nào để đánh giá cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt...

cua nhua loi thep the gioi moi
Bài viết này,Thế giới mới Window sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để đánh giá cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt hay không.
CẦU THANG LAN CAN
CHỌN CỬA NHỰA THẾ NÀO CHO TỐT?
739 Lượt xem

Để có được chiếc cửa nhựa tốt, bạn cần lưu ý khi chọn phụ kiện cho cửa nhựa. Dưới đây là một số cách chọn thông thường nhất.

Cửa nhựa được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu cách đây nhiều năm, nhưng với người Việt Nam thì cửa nhựa mới được phổ biến chưa lâu. Số đông người còn bỡ ngỡ với cách chọn phụ kiện cho cửa nhựa. Xin giới thiệu một số cách chọn thông thường nhất.

Chọn thanh nhựa: Các hãng nhựa khác nhau dùng thanh nhựa khác nhau, bản thân ngay hãng nếu không uy tín họ có thể thay thế hàng mẫu bằng nhựa rẻ tiền chất lượng thấp cho bạn. Để sản phẩm cửa nhựa sử dụng lâu ngày mà không bị hoen ố vàng, bạn hãy chọn thanh nhựa có màu sắc trắng bóng, đồng chất.

Thanh nhựa càng trắng bóng là nhựa càng tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao, bạn nhìn mặt cắt bên trong của thanh nhựa loại nào có độ dày càng cao có nhiều khoang hơn là loại Profile tốt do nó có khả năng chịu lực lớn và tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

Lõi thép, phần quan trọng của cửa nhựa: Lõi thép để gia cường cho thành Profile cửa nhựa phải là thép hình chữ U, G, C phù hợp tương ứng với từng loại thanh nhựa. Tuy được hàn kín và ít tiếp xúc với không khí nhưng lõi thép cần phải được mạ kẽm chống gỉ. Lõi thép phải đủ độ dày từ 1,2mm đến 1,5mm tùy theo từng loại cửa.

Cửa nhựa thích ứng tương đối tốt với điều kiện nhiệt đới như thông gió để lấy sáng, ngoài ra cách sử dụng và bảo dưỡng cũng rất đơn giản. Giá cửa nhựa cũng khá rẻ, chỉ bằng 1/5 đến 1/2 so với cửa gỗ nên việc sử dụng cửa nhựa trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Bài viết khác
Về đầu trang
Zalo