Giới thiệu - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI

gioi thieu ve cong ty cua the gioi moi
Công Ty Cửa Thế Giới Mới tự hào là một đơn vị đi đầu về trình độ kỹ thuật chuyên ... kiện và thi công: cửa kính thủy lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính.
CẦU THANG LAN CAN
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI HÂN HẠNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

- Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển đã mang lại cho Doanh nghiệp biết bao cơ hội và không thiếu sự cạnh tranh đòi hỏi Doanh nghiệp phải không ngừng đầu tư và phát  triển sản phẩm cho mình.

 - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI đã chinh phục khách hàng bằng sự vượt trội về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Vì thế quý  khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với sản phẩm của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH XD VÀ PT CỬA THẾ GIỚI MỚI ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI NÉT ĐẸP PHONG PHÚ:

- Cửa cuốn CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI sản xuất theo công nghệ Đức, cửa cuốn siêu khe thoáng vận hành êm ái có độ vận hành cao, có độ dày 0.8 - 1.6 ly và hệ phụ kiện đi kèm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín.

- Cửa nhôm CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI có độ dày 1.5 - 2.0 ly được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Châu Âu, sản phẩm được thiết kế đồng bộ với phụ kiện được nhập khẩu từ Đức.

- Cửa nhựa lõi thép CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THẾ GIỚI MỚI được nhập khẩu thanh profiles từ tập đoàn REHAU, DIMEX Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm chất lượng cao.

 

Kính gửi quý khách hàng!

 - Công ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Cửa Thế Giới Mới (New World Window) chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các hạng mục : Cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép VIP WINDOW, mặt dựng, cửa sắt, cửa cuốn, cầu thang và lang can. Công ty chúng tôi luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, sản phẩm mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi.

- Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt về hạng mục : "Cửa nhựa lõi thép VIP WINDOW - Cửa nhôm xingfa cao cấp - cửa sắt - cửa cuốn - cầu thang và lan can" đạt chất lượng tốt nhất. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường đã, đang và sẽ hợp tác với Công ty.

- Triết lý của chúng tôi là Chính sách "Khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cấu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu khách hàng đặt ra. Mỗi khách hàng là một hạt nhân dựng xây lên giá trị của Công ty.

 

  Rất mong sự hợp tác của Quý khách hàng - Xin trân trọng !

 

 

             


Về đầu trang
Zalo